Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali

Du lich Bali bạn đã đặt chân đến 1 khách sạn không tên ở đây chưa? Nó đã thu hút nhiếp ảnh gia Romain Veillon tới tìm hiểu những điều bí ẩn.

Trong bộ ảnh mới nhất về những khách sạn ma, nhiếp ảnh gia Pháp Romain Veillon đã ghi lại hình ảnh về một khách sạn bị bỏ hoang hơn một thập kỷ trên cao nguyên ở Bali, Indonesia.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 1

Theo Veillon, khách sạn này không có tên bởi nó chưa bao giờ mở cửa đón khách. Quá trình xây dựng khách sạn cũng chưa hề được hoàn thành.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 2

Tọa lạc ở phía bắc Indonesia, trên vùng cao nguyên của đảo Bali, khách sạn này nằm gần ngôi làng du lịch nổi tiếng Bedugul, cách thủ phủ Bali là Denpasar khoảng 48 km.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 3

Bên trong khách sạn mang một bầu không khí đáng sợ. Romain Veillon cho hay, những người dân địa phương chia sẻ với anh rất ít thông tin về nơi này.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 4

Có nhiều bí ẩn về kiến trúc khách sạn cũng như thân phận chủ sở hữu, và nhiều phiên bản chuyện kể về nơi này. Một trong những phiên bản cho rằng tất cả khách tại khách sạn đột ngột biến mất trong một đêm, và hiện giờ những hồn ma của họ đang ám nơi này.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 5

Lý giải thuyết phục nhất cho rằng khách sạn từng là dự án đầu tư của Tommy Suharto, con trai út của cựu tổng thống Indonesia, Soeharto. Năm 2002, Suharto rút khỏi dự án này, sau khi bị kết án 15 năm tù vì liên quan tới vụ ám sát một thẩm phán từng kết tội ông tham nhũng năm 2000. Khách sạn bị bỏ hoang từ đó.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 6

Dù được hướng dẫn viên địa phương dẫn tới địa điểm khách sạn, nhưng người này đã bỏ Romain Veillon ở cổng, tự để nhiếp ảnh gia này khám phá, chụp ảnh một mình.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 7

Khách sạn với nhiều chi tiết trang trí kỳ dị, bầu không khí ma mị, và thảm thực vật bao phủ khắp mọi nơi, khiến Veillon bị choáng ngợp. Nhiếp ảnh gia này nói: “Dù không thể biết sự thật về khách sạn, nhưng bạn vẫn có cảm giác có chuyện gì đó từng xảy ra ở đây”.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 8

Trên web cá nhân, Veillon giải thích rằng anh luôn bị mê hoặc bởi những nơi bỏ hoang. Anh cho rằng những nơi bỏ hoang bị thời gian đóng băng, và cho phép ta tưởng tượng ra cuộc sống từng diễn ra như thế nào ở đó.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 9

Ngay khi Veillon rời khỏi khách sạn, một lớp sương mù dày đặc nuốt chửng lấy khu vực. Không lâu sau khi cố nán lại chụp thêm vài bức ảnh, anh không thể nhìn rõ những bậc thang trước mặt.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 10

Romain Veillon nói: “Những hồn ma đã quay về nhà của chúng và đã đến lúc tôi phải rời đi”.

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali - Ảnh 11

Theo Insider

 


 

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali

Tìm hiểu khách sạn bỏ hoang đầy ám ảnh ở Bali
28 3 31 59 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại:(024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group