Du Khách Tiếp Tục Bị Mắc Kẹt Tại Bali Do Núi Lửa Phun Trào

Ngày 4/11, chính phủ Indonesia đã ra quyết định đóng cửa sân bay Ngurah Rai trên đảo Bali và hủy gần 700 chuyến bay đến hòn đảo này. Đây là ngày thứ ba liên tiếp kể từ khi ngọn núi lửa Rinjani trên hòn đảo láng giềng Lombok bắt đầu phun trào mạnh, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân và du khách trên hòn đảo du lịch Bali.

Hiện tại, nhiều hãng hàng không đã phải hủy và tạm hoãn các chuyến bay đến đảo Bali. Jetstar Asia và Virgin Australia đã phải cho tạm hoãn các chuyến bay từ Australia. Trong khi đó, Hãng hàng không Garuda Indonesia cho biết, do bất khả kháng, hãng đã phải tạm dừng tất cả các chuyến bay đến và đi từ Bali, Lombok và Banyuwangi ở miền đông Java.

 
Du Khách Tiếp Tục Bị Mắc Kẹt Tại Bali Do Núi Lửa Phun Trào - Ảnh 1
 
Chính phủ Indonesia cho biết sau khi núi lửa Rinjani phun tro lên bầu trời, các cơ quan địa phương đã ghi lại được nhiều hiện tượng rung lắc xảy ra và nguy cơ phun trào núi lửa vẫn đang ở mức cảnh báo. Cơ quan khí tượng thủy văn nước này dự báo sân bay sẽ còn tiếp tục phải đóng cửa ít nhất đến sáng thứ 6 tuần này.
 
Chủ tịch Hội đồng du lịch Bali - ông Ngurah Wijaya cho biết: "Những cuộc phun trào núi lửa có ảnh hưởng rất lớn tới mục tiêu của Chính phủ đề ra. Khi ngọn núi Raung phun trào hồi tháng 7, chúng tôi đã mất tới 30% khách du lịch từ Australia. Tôi hy vọng lần này, tình hình sẽ không tồi tệ hơn".
 
Du Khách Tiếp Tục Bị Mắc Kẹt Tại Bali Do Núi Lửa Phun Trào - Ảnh 2
 
Trước đó, vào hồi tháng 7 và 8 năm nay, việc ngọn núi lửa Raung trên đảo Java phun trào đã khiến hàng trăm chuyến bay tới Bali bị hoãn lại. Hòn đảo Bali nổi tiếng với những bãi biển nên thơ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu biển và nền văn hóa đặc trưng, địa điểm này chiếm khoảng 40% tổng lượng khách du lịch đến Indonesia hàng năm. 

Du Khách Tiếp Tục Bị Mắc Kẹt Tại Bali Do Núi Lửa Phun Trào

Du Khách Tiếp Tục Bị Mắc Kẹt Tại Bali Do Núi Lửa Phun Trào
52 5 57 109 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại:(024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group