Indonexia Cấm Du Khách Ngủ Chung Phòng Với Nhau

Hòn đảo du lịch Bali (Indonesia) với thời tiết ấm áp cùng đồ uống có cồn và khách sạn rẻ đang trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều cặp đôi người Úc. Tuy nhiên, cảnh sát Bali có thể đột kích vào khách sạn bất cứ lúc nào và tống bạn vào tù khi thấy bạn và người tình (chưa cưới) đang ngủ cùng một phòng, trong kỳ nghỉ của hai người.

Indonexia Cấm Du Khách Ngủ Chung Phòng Với Nhau - Ảnh 1

Mới đây, Chính phủ Indonesia đã đề xuất một điều luật mới liên quan đến vấn đề ngoại tình và những cặp đôi nào chưa cưới, nếu ngủ chung phòng với nhau, sẽ phải lĩnh án 1 năm tù giam. Điều luật này được xem xét áp dụng cho cả khách du lịch lẫn dân địa phương.
 
Bộ luật mới này trước khi ban hành chính thức cần phải thông qua Hạ viện Indonesia, tuy nhiên đã có nhiều ý kiến tranh cãi về bộ luật mới này. Một thành viên của Ủy ban Nhân quyền quốc gia Indonesia thì cho rằng, các quy định được đề xuất vi phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của con người. Nhiều chuyên gia cũng cho rằng nó có thể khiến ngành du lịch Indonesia bị điêu đứng.
 
Indonexia Cấm Du Khách Ngủ Chung Phòng Với Nhau - Ảnh 2
 
Trong dịp này, chính phủ Indonesia cũng ban hành một lệnh cấm chính thức liên quan đến vấn đề tránh thai. Theo đó, những người bán hàng sẽ không được bày bán những công cụ tránh thai như bao cao su, thuốc ngừa thai trên các giá hàng, họ chỉ được bán cho những khách hàng nào có yêu cầu cụ thể.

Indonexia Cấm Du Khách Ngủ Chung Phòng Với Nhau

Indonexia Cấm Du Khách Ngủ Chung Phòng Với Nhau
55 6 61 116 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888

TOUR BALI HOT NHẤT NĂM 2020

 

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại:(024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group